VietNam  VietNam

Các khách sạn ở Ko Samet

Samet hòn đảo xa khoảng 2 1/2 giờ lái xe từ Bangkok. Hòn đảo này là lý tưởng cho những người ở thủ đô muốn thư giãn với bạn bè của họ cho một vài ngày và đặc biệt là cho một ngày cuối tuần.

Samet Island đã phát triển vừa phải do không gian hạn chế và trợ cấp từ chính phủ. Hòn đảo này được đặc trưng bởi những bãi biển lộng lẫy của nó và cát mịn màu trắng, bao quanh bởi các rạn san hô nhiệt đới và nước biển tinh thể rõ ràng. Du khách cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và cuộc sống về đêm tốt.

Hầu hết các bãi biển ở phía đông của hòn đảo. Các bãi biển ẩn trong vịnh nhỏ và kéo dài khoảng 200 mét. Từ phía bắc, có Saikaew Beach, Ao Phái, Tubtim Ao, Ao Cho, Ao Tawan, Vongduern Ao, Ao Thian, Ao Wai, Ao Kiu, và Ao Karang. Các bãi biển duy nhất ở phía tây là Ao Prao.

Đối với tất cả các khách sạn ở mỗi bãi biển hoặc Ao (Bay), xin vui lòng tìm thấy các liên kết trình đơn này bên trái.


English Israel African Greece Singapore HongKong Taiwan Malaysia Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Thai Japan